024 62667766
tuyendungvcm@viettel.com.vn

Viettel Commerce lọt Top 10 doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Theo đó, Viettel Commerce được vinh danh tại hạng mục Top 10 doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành bán lẻ do báo Đầu Tư và tổ chức đánh giá Viet Research bình chọn.

Chiều 24/6/2024 tại khách sạn Pullman, Hà Nội, Thiếu tá Đinh Thị Dung – Phó giám đốc công ty, đại diện Viettel Commerce tham gia lễ vinh danh và nhận giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024.

Theo Theo ông Trương Minh Tiến – Giám đốc Điều hành Viet Research, các doanh nghiệp được tôn vinh là những đơn vị đã ứng dụng những sáng tạo, đổi mới và cách tân trong mô hình hoạt động, thiết kế sản phẩm dịch vụ, tư duy quản trị, cách thức tổ chức và triển khai công việc, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo lập vị thế trên thị trường và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của toàn đất nước.

Trong những năm qua, công tác chuyển đối số và thích ứng với thị trường của Viettel Commerce được chú trọng. Các chương trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, hậu mãi theo hướng cá nhân hóa được xây dựng dựa trên thế mạnh từ hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ số Viettel. Một số chương trình độc quyền có thể kể đến như: Đổi máy 2G lên 4G, Subsidy - mua điện thoại kèm gói cước ưu đãi, mua hàng tích điểm trên Viettel++, săn voucher trên ứng dụng My Viettel… Tại gần 500 điểm bán trên toàn quốc, hệ thống dữ liệu được đồng bộ đảm bảo khách hàng được chăm sóc tốt nhất mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng mua các dòng điện thoại, máy tính, đồng hồ, phụ kiện công nghệ… mới nhất của hệ thống bán lẻ Viettel Store thuộc Viettel Commerce cũng có thể trải nghiệm mua sắm đa nền tảng với mô hình bán hàng đa kênh. Khách hàng có thể mua sắm tại các cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc đến các sàn thương mại điện tử như website, Tiktok, Shopee, Lazada.... Hiện hoạt động bán hàng của Viettel Store đang dần chuyển dịch lên các nền tảng trực tuyến. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2024, Viettel Store tăng 52% kinh doanh online so với cùng kỳ, trong khi thị trường tăng 25%. Với tốc độ tăng trưởng này, Viettel Store là đơn vị đứng đầu trên thị trường về tỷ trọng online và top đầu trên các sàn thương mại điện tử.

Thích ứng nhanh với chuyển biến của thị trường, trong 5 năm liền, Viettel Commerce liên tiếp nhận về những giải thưởng danh giá, gần đây nhất là TOP 3 trong 10 nhà bán lẻ uy tín Việt Nam 2023 và giờ đây là Top 10 doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan