024 62667766
tuyendungvcm@viettel.com.vn
Hạnh phúc tại nơi làm việc
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để phát triển bản thân. Được thư giãn và khơi nguồn sáng tạo mỗi ngày với những không gian làm việc thoải mái và các hoạt động thể chất. Cơ hội tham gia gắn kết với tổ chức, đơn vị với các hoạt động du lịch, câu lạc bộ đầy thú vị.Thưởng thức bữa trưa thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng tại Công ty.
Chăm lo sức khỏe
Bạn được cung cấp gói chăm sóc sức khỏe cao cấp cùng với đó là các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao giúp bạn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.
Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh
Lương thưởng cạnh tranh trên thị trường, phản ánh đúng năng thực tế. Chính sách ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng với cống hiến của bạn.
Phát triển cùng Viettel Commerce
Áp dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thực chiến, cơ hội thử thách những dự án, công việc tại Công ty. Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo và đồng nghiệp ưu tú. Cơ hội được đào tạo định kỳ và phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn.
Quan tâm đến gia đình bạn
Chính sách sức khỏe người thân dành cho gia đình bạn. Sự quan tâm, tri ân người thân của bạn bằng những chính sách phúc lợi, hỗ trợ phù hợp. Các chương trình, hoạt động gắn kết.

NƠI LÀM VIỆC BẠN ĐANG TÌM KIẾM

Viettel Commerce sở hữu chế độ lương thưởng cạnh tranh, phản ánh đúng năng lực thực tế. Các chính sách nhân sự và đãi ngộ đều được xây dựng để thích ứng với thị trường lao động không ngừng thay đổi, thu hút những nhân tài phù hợp nhất.