024 62667766
tuyendungvcm@viettel.com.vn

Người Viettel Commerce trao những giọt hồng cho các bệnh nhi

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 26 năm ngày truyền thống Công ty (10/4/1997 – 10/4/2023), Viettel Commerce phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu với tên gọi “giọt hồng yêu thương”.

Chương trình diễn ra vào ngày 10/3. Với thông điệp “mỗi giọt hồng là món quà giá trị đầy trân quý sẽ mang lại hy vọng, cơ hội giúp cứu sống một cuộc đời, để chúng ta sống ý nghĩa hơn, yêu thương hơn”, ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng của gần 150 người. Tại chương trình, ghi nhận được 132 đơn vị máu.

Tham gia ngày hội hiến máu, chị Phạm Thị Thu Trang – Phó Giám đốc trung tâm Dịch vụ CNTT, Viettel Commerce chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa. Tôi rất vui vì được tham gia hiến máu hôm nay, được chia sẻ một phần nhỏ bé của mình giúp các bệnh nhi vượt qua cơn bạo bệnh. Khi ngồi lấy máu, nhìn máu được rút ra khỏi cơ thể mình và hình dung một lúc nào đó máu mình sẽ chảy ở cơ thể em bé nào đó thực sự tôi rất hạnh phúc”.

Không chỉ trao đi những giọt hồng, người Viettel Commerce còn gửi những lời chúc, lời động viên của mình đến các bạn nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương như một món quà nhỏ tiếp thêm động lực cho các em.

“Bác sẽ tiếp tục đi hiến máu, thế nên các con mau khỏe nhé!”, “Hãy thật mạnh mẽ và cố gắng nhé những chiến binh bé nhỏ!”, “Chúc các em một đời bình an!”,… Những lời động viên này của người Viettel Commerce sẽ được các bác sĩ chuyển đến tận tay những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đồng thời, để người Viettel Commerce được “sống có trách nhiệm, trao gửi yêu thương”.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan