024 62667766
tuyendungvcm@viettel.com.vn

Tháng 4 này, Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S23 Series: Tiết kiệm đến 3.000.000 đồng

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua Samsung Galaxy S23 Series mới với mức giá ưu đãi nhất, Viettel Store triển khai chương trình thu cũ đổi mới lên đời máy mới dành riêng cho dòng sản phẩm trong tháng 3 này.

Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S23 Series: Tiết kiệm đến 3.000.000 đồng

Thời gian áp dụng:

  • Từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ (*) thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới  và muốn nâng cấp lên điện thoại thoại Galaxy S23 Series phân phối chính hãng ở Việt Nam.

- Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động. 

- Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy  từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa  mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt... 

- Không bị hỏng hoặc bể, vỡ LCD, LCD không bị hỏng điểm ảnh / sọc màn hình / hiển thị mờ / chảy  mực / bầm màu / lưu ảnh màn hình...  

Nội dung chương trình (áp dụng tại các siêu thị Viettel Store trên toàn quốc)

Khách hàng có thể đổi một điện thoại cũ để nâng cấp lên điện thoại Galaxy S23 Series và được  hưởng mức trợ giá 3.000.000 đồng.

Bảng giá thu cũ đổi mới bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

(*) Liên hệ nhân viên siêu thị để biết chính xác danh sách model điện thoại được áp dụng, số tiền bạn  tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy S23 Series. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan