024 62667766
tuyendungvcm@viettel.com.vn

Về chúng tôi

Năm 1997, Viettel bước chân vào lĩnh vực dịch vụ bưu chính viễn thông. Với khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số 1 Việt Nam, Viettel cho ra đời Phòng Xuất nhập khẩu – tiền thân của Viettel Commerce với chức năng ban đầu là xuất nhập khẩu các vật tư thiết bị viễn thông. Từ đó, Viettel Commerce đã góp phần đưa Viettel trở thành hiện tượng của viễn thông toàn cầu về tốc độ tăng trưởng.

Chúng tôi luôn tự hào khi Viettel Commerce là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề, có doanh thu trên 15 nghìn tỷ đồng và thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (xếp thứ 72 vào năm 2022). 

                                                                                                              

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, sự thành công của Viettel Commerce đến từ chính sự thành công của khách hàng. Vì thế, những năm qua chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, để từ đó Viettel Commerce xây dựng nhiều chính sách đem lại lợi ích cho khách hàng.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi lấy hành trình trải nghiệm Khách hàng làm nền tảng, lấy mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất là chiến lược và lấy phương châm Thấu hiểu – Tận tâm - Thuận tiện là nguyên tắc để thiết kế lại nhằm cải tiến hệ thống. Điều này được thể hiện bằng chiến lược số, văn hóa số và ứng dụng công nghệ vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của Viettel Commerce như: hệ thống quản trị và điều hành kinh doanh trên toàn quốc- VBOS (Viettel Commerce Bussiness Operation System); hệ thống ERP; BI; Data warehouse và dữ liệu lớn Bigdata để hỗ trợ đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu; làm chủ và triển khai lĩnh vực fintech là các nền tảng bán hàng đa kênh hợp nhất (omnichanel), trí tuệ nhân tạo (AI), IOT nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy kinh doanh trên kênh số; phát triển thêm lĩnh vực tư vấn thiết kế giải pháp và sản xuất gia công phần mềm làm lĩnh vực cốt lõi trong giai đoạn tới.

Với tầm nhìn đến năm 2025, Viettel Commerce trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết song hành cùng đất nước trong công cuộc tiên phong kiến tạo xã hội số.